Chuyển đến nội dung chính

Giới thiệu về Mèo

Ảnh của tôi
Góc nhỏ no bụng
Tớ là Mèo. Tớ luôn có một chiếc bụng đói và tớ rất thích ăn. Tớ luôn sưu tầm công thức của những món ăn mà tớ yêu thích. Các cậu hãy thử tham khảo những công thức ngon nghẻ này nhé!

Liên hệ với Mèo

Địa chỉ: 1/1/1 Trần Nhân Tông khu Đồi Trà, phường 8, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.
Email: gocnhonobung@gmail.com
Số điện thoại: 0918045347

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

BỎ TÚI BÍ QUYẾT CÁCH LÀM BÁNH BÒ XỐP NƯỚC DỪA NGON TUYỆT HẢO

    Cách làm bánh bò xốp  dân dã trước đây nay đã được sáng tạo và chế biến thành nhiều món ăn khác với hương vị hấp dẫn khác nhau. Các bạn đã biết cách làm bánh bò xốp nước cốt dừa chưa? Hôm nay, hãy cùng Gocnhonobung vào bếp và thử tài với món ăn này nhé. Hãy làm một bữa bánh bò xốp ngon tuyệt cho cả nhà mình cùng thưởng thức nào! Nguồn gốc món bánh bò xốp nước cốt dừa Nguồn gốc của món bánh bò xốp Bánh bò xốp hay còn có tên gọi là bánh bò tàu, đây là một món ăn dân dã và phổ biến ở Việt Nam, tuy vậy nó lại có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Được làm từ những nguyên liệu đơn giản như bột gạo, đường, men,... bánh bò xốp đã được biến tấu theo nhiều cách làm và sáng tạo lên những hương vị mới lạ phù hợp với khẩu vị của người dân Việt Nam. Có nhiều loại bánh bò đã được biến tấu như: bánh bò nướng, bánh bò sữa, bánh bò thốt nốt,... mỗi món lại đem tới một vị ngon khác biệt.  Bánh bò hấp xốp mềm Nguyên liệu làm bánh bò xốp nước cốt dừa Trong bài viết này, Yummyday sẽ hướng dẫn bạn làm  bá

BÁNH TRUNG THU TIRAMISU THƠM NGON MỚI LẠ BẠN CÓ THỂ LÀM

  Sắp đến Trung thu rồi nhỉ! Còn điều gì tuyệt vời hơn khi tự tay mình vào bếp làm ra những chiếc bánh trung thu thơm ngon để biếu tặng cho người thân của mình.   Bánh trung thu tiramisu   đang rất hot hiện nay, bạn đã thử làm chưa? Nếu chưa thì hãy cùng mình vào bếp ngay nào. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 2 cách làm bánh trung thu tiramisu đặc biệt thơm ngon. Để biết rõ chi tiết các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé! Cách 1. Cách làm bánh trung thu tiramisu nhân socola Nguyên liệu cho 10 chiếc bánh Phần vỏ bánh gồm Bạn chuẩn bị bột ca cao để làm vỏ bánh Bột mì: 130g Nước đường bánh nướng: 90g Dầu ăn: 18ml Sữa bột: 10g Bột ca cao: 5g Phần nhân bánh gồm Bạn chuẩn bị hạt sen để làm nhân bánh Hạt sen hoặc đậu xanh: 200g Đường: 90g Dầu ăn: 80ml Bột bánh dẻo: 20g Bột cacao: 30g Cafe đen: 40ml Rượu rum: 30ml Cream cheese: 100g Phần phết bánh khi nướng gồm Bạn chuẩn bị sữa tươi không đường để làm phần phết bánh 1 lòng đỏ trứng gà 3 túi sữa tươi không đường Cách làm bánh trung t

CHẢ GIÒ TÔM THỊT GIÒN RỤM TƯƠI NGON ĐỐ AI CƯỠNG LẠI

Chả giò tôm thịt được chiên vàng giòn, vừa cắn miếng to hương vị đã lan tràn trong khoang miệng, chỉ muốn ăn một lần rồi thêm một lần đến khi hết mới thoả đam mê. Nấu món ngon như thế này thì phải có bí quyết à nha, mời cả nhà về đội của Gocnhonobung xem có điều hay ho đang chờ đợi nhé. Cách làm chả giò tôm thịt mê say quên lối về                        Cách làm chả giò tôm thịt ngon quá là ngon Nguyên liệu tất tần tật cho món chả giò tôm thịt Khoảng chừng 150 gram tôm tươi xanh, còn bơi lội tung tăng thì càng tốt nhé Thêm vào 150 gram thịt, chọn phần nạc vai là phù hợp nhất Tầm nửa củ khoai môn Trứng gà thì chỉ cần một trái  Bánh tráng rế hãy lấy nửa sấp là ổn Một vài loại rau ăn kèm cùng chả giò Các loại gia vị nêm nếm thông dụng Làm chả giò tôm thịt qua từng bước cực đơn giản Bước 1: Đem tất cả nguyên liệu đi sơ chế - Tôm tươi cần được rửa qua với nước sạch rồi bạn hãy lột hết vỏ tôm đi. Dùng dao rạch một đường ngắn trên sống lưng tôm, lấy hết phần chỉ đen của tôm ra. Cho tôm đã đượ